Trang chủ Dây chuyền rửa sóng siêu âm

Dây chuyền rửa sóng siêu âm

Dây chuyền rửa sóng siêu âm & công nghệ làm sạch bằng sóng siêu âm

Bể rửa siêu âm, máy rung siêu âm, máy làm sạch bằng sóng siêu âm công nghiệp, máy rửa sóng siêu âm đều là từ khóa chỉ máy rửa làm sạch bằng công nghệ sóng siêu âm, một thiết bị làm sạch các vật dụng bằng cách sử dụng sóng siêu âm kết hợp với nước hoặc dung môi. Ngay từ khi ra đời, thiết bị nhanh chóng nhận được sự đánh giá cao từ phía người tiêu dùng bởi chúng có thể loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, vi trùng, chất gây ô nhiễm trên đồ dùng một cách nhanh chóng, kể cả với đồ vật có kích thước siêu nhỏ hiệu quả cũng không ngoại lệ. Đi kèm với máy làm sạch siêu âm là dung môi. Việc lựa chọn dung môi cần dựa trên chất liệu đồ vật cũng như yêu cầu vể khả năng làm sạch.

Nguyên lý làm sạch bằng sóng siêu âm

Việc làm sạch này dựa trên hiện tượng xâm thực sóng siêu âm, một lượng lớn các bọt khí tồn tại trong chất lỏng, khi có chùm tia siêu âm tần số và biên độ thích hợp được chiếu vào, dưới tác dụng của dao động cơ học siêu âm và sự chênh lệch về khối lượng riêng, các hạt khí lúc này sẽ chuyển động hỗn loạn, kết hợp với nhau và tạo ra những bọt khí có nhiều kích thước khác nhau và lớn hơn. Khi các hạt khí này đạt đến một kích cỡ nhất định sẽ bị vỡ tung thành nhiều hạt nhỏ, tạo nên sức va đập mạnh và áp suất lớn, đồng thời, nhiệt độ trong chất lỏng cũng tăng lên.

Khi được kết nối với nguồn điện, đầu phát siêu âm bắt đầu hoạt động, tạo ra các luồng sóng siêu âm, sóng siêu âm lúc này sẽ hoạt động và tác dụng đến dung dịch rửa, khiến dung dịch bị ép lại, dãn ra liên tục và sinh ra những bọt khí nhỏ li ti. Các bọt khí này nhanh chóng vỡ tan, tạo ra các luồng sóng xung kích chúng len lỏi vào từng ngóc ngách, chi tiết nhỏ của vật rửa, cuốn trôi đi bụi bẩn, dầu mỡ công nghiệp, ố gỉ, v.v làm sạch bề mặt hiệu quả.

Bể tẩy rửa sóng siêu âm hiện nay được ứng dụng hiệu quả trong rất nhiều ngành nghề có thể kể đến như cơ khí, linh kiện điện tử, ô tô, y tế, nha khoa v.v Ưu điểm của việc ứng dụng hệ thống rửa sóng âm, dây chuyền tẩy rửa sóng siêu âm Lotus vào trong công nghiệp, đời sống đem lại hiệu quả làm sạch cao, tiết kiệm được tối đa thời gian làm sạch và tiết kiệm được chi phí, hiện nay Matoyo là một trong những đơn thi công bể làm sạch siêu âm, tư vấn giải pháp xử lý bề mặt uy tín trên thị trường, dưới đây là một số hình ảnh tham khảo bể rửa sóng âm đã được chúng tôi thi công và hoàn thiện:

Dây chuyền xử lý bề mặt – Khu vực phía Nam
Dây chuyền rửa sóng siêu âm – Khu vực phía Nam
Bể rửa sóng siêu âm – Khu vực phía Nam
Bản vẽ dây chuyền rửa sóng siêu âm – Martoyo
Dây dây chuyền rửa sóng siêu âm – Khu vực phía Bắc

Martoyo với kinh nghiệm dày dặn trong ngành xi mạ, xử lý bề mặt, dây chuyền rửa sóng siêu âm, xử lý nước thải, khí thải là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam, chúng tôi đảm bảo đem lại cho quý khách hàng, quý đối tác sự hài lòng về công nghệ, chất lượng và dịch vụ. 

Mọi thắc mắc cần được tư vấn, hỗ trợ về dây chuyền rửa sóng siêu âm, quý khách hàng, quý đối tác vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline 1900 0316 để được hỗ trợ nhanh nhất! 

Chia sẻ trên: