Trang chủ Về chúng tôi

Về chúng tôi

martoyo-logo

 

Martoyo tên đầy đủ CÔNG TY TNHH MARTOYO APPLIED MATERIALS, là công ty Việt Nam chuyên về tư vấn, thiết kế, gia công, sản xuất các thiết bị máy móc, dây chuyền và cung cấp linh phụ kiện, thiết bị trong lĩnh vực xử lý bề mặt, xi mạ, xử lý nước thải và khí thải công nghiệp.

Với đội ngũ chuyên gia tư vấn đến từ các nước Đài Loan, Nhật Bản, Trung Quốc dày dặn kinh nghiệm đã có hơn 20 năm kinh ngiệm nghiên cứu, phát triển trong lĩnh vực xi mạ, xử lý bề mặt, xử lý nước thải khí thải công nghiệp, Martoyo cung cấp đến khách hàng các dịch vụ như sau:

  • Tư vấn giải pháp công nghệ, thiết kế, gia công, sản xuất dây chuyền xi mạ tự động, bán tự động.
  • Tư vấn các giải pháp, dây chuyền xử lý bề mặt kim loại, gia công, sản xuất bể rửa, bể sóng siêu âm theo yêu cầu khách hàng.
  • Tư vấn, gia công, sản xuất và cung cấp giải phải, thiết bị xử lý nước thải, khí thải từ dây chuyền xi mạ, nhà xưởng.
  • Tư vấn, cung cấp các thiết bị máy móc, thiết bị, linh kiện phụ trợ ngành xi mạ, và xử lý môi trường…

Khách hàng của Martoyo bao gồm:

  • Các đơn vị có nhu cầu lắp đặt hệ thống dây chuyền xi mạ mới (tự động hoặc bán tự động)
  • Các đơn vị gặp vấn đề trong vấn đề trong dây chuyền xi mạ hiện hữu (chúng tôi hỗ trợ tư vấn giải pháp, thay đổi và sửa chữa).
  • Các đơn vị cần xử lý khí thải, nước thải cho dây chuyền hiện hữu.
  • Các đơn vị có nhu cầu thay thế, cung cấp các linh kiện, thiết bị phu trợ ngành xi mạ, xử lý nước, xử lý khí thải..

Với tiêu chí khách hàng là thượng đế, cùng Martoyo chung tay xây dựng một thế giới xanh – sạch – đẹp. Chúng tôi với đội ngũ chuyên gia tư vấn nhiều kinh nghiệm, 100% máy móc thiết bị từ nước ngoài, nhà xưởng sản xuất gia công thiết bị hiện đại, và đội ngũ kỹ thuật lành nghề chúng tôi cam kết sẽ mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, góp phần mang lại hiệu quả đầu tư kinh tế tốt nhất, tiết kiệm chi phí cũng như công sức trong việc sản xuất của khách hàng.

Đồng thời chúng tôi cam kết các chế độ bảo hành trọn gói, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, giải quyết các sự cố sản xuất của khách hàng một cách kịp thời, giảm thiểu rủi ro, tránh việc ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất của nhà máy.