Trang chủ Dây chuyền xi mạ tự động, bán tự động

Dây chuyền xi mạ tự động, bán tự động

Xi mạ là gì?

Xi mạ, chuyền xi mạ là quá trình gia công, phủ lớp bảo vệ lên bề mặt vật liệu sản phẩm, việc này giúp bề mặt sản phẩm được phủ lên một lớp kim loại có tác dụng bảo vệ và kéo dài tuổi thọ, tăng tính thẩm mỹ hiệu quả cho sản phẩm. Ngày nay công nghệ xi mạ được áp dụng rất phổ biến, hầu hết các thiết bị gia dụng, đồ dùng gia đình, ô tô, xe máy, máy bay, đồ trang sức và các thiết bị máy móc y tế v.v đều trải qua quá trình xi mạ, bởi khả năng chống ăn mòn, gia tăng độ cứng và bền bỉ cho vật liệu, phương pháp xi mạ đã góp phần tạo ra những sản phẩm chất lượng phục vụ đời sống, phát triển kinh tế.

Các phương pháp xi mạ

Có rất nhiều phương pháp xi ma khác nhau, việc lựa chọn phương pháp sẽ tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng:

  • Phương pháp điện tranh
  • Phương pháp mạ điện
  • Mạ điện phân kim loại
  • Xi mạ không điện
  • Xi mạ chân không cao cấp

Đơn vị tư vấn giải pháp, thi công dây chuyền xi mạ uy tín

Martoyo với đội ngũ chuyên gia tư vấn đến từ Việt Nam, Đài Loan, Nhật Bản, Trung Quốc có dày dặn kinh nghiệm nghiên cứu, phát triển trong lĩnh vực xi mạ, tư vấn các giải pháp công nghệ , thiết kế, gia công, sản xuất dây chuyền xi mạ tự động, bán tự động theo yêu cầu của khách hàng. Dưới đây là một vài hình ảnh công trình xi mạ được Martoyo thi công và hoàn thiện

dich-vu-day-chuyen-xi-ma-1100x520-01
Chuyền xi mạ – Khu vực phía Nam
Chuyền xi mạ – Khu vực phía Nam
Dây chuyền xi mạ – Khu vực phía Bắc
Dây chuyền xi mạ – Khu vực phía Bắc
Dây chuyền xi mạ – Khu vực phía Bắc
Dây chuyền xi mạ tự động – Khu vực phía Nam
Dây chuyền xi mạ tự cộng - Khu vực phía Nam
Dây chuyền xi mạ tự cộng – Khu vực phía Nam

 Martoyo với kinh nghiệm dày dặn trong ngành xi mạ, xử lý bề mặt, xử lý nước thải, khí thải là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam, chúng tôi đảm bảo đem lại cho quý khách hàng, quý đối tác sự hài lòng về công nghệ, chất lượng và dịch vụ.

Mọi thắc mắc cần được tư vấn, hỗ trợ về dự án dây chuyền xi mạ tự động, bán tự động, quý khách hàng, quý đối tác vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline 1900 0316 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Chia sẻ trên: