Trang chủ Xử lý nước thải

Xử lý nước thải

Xử lý nước thải là gì?

Nước thải công nghiệp, nước thải sinh hoạt đều có hàm lượng các chất vô cơ, hữu cơ độc hại gây ô nhiễm cho hệ sinh thái vì vậy nhiều phương pháp xử lý nước thải ra đời để xử lý vấn đề đó.  Xử lý nước thải chính là toàn bộ quy trình làm thay đổi các thành phần, các chất độc hại tồn tại trong nước thải công nghiệp, sinh hoạt trước khi được đưa ra ngoài môi trường. Quy trình này được thực hiện trong quá trình sản xuất của doanh nghiệp.

Tại sao cần xử lý nước thải?

Nước thải có nguồn gốc từ hoạt động sinh hoạt, sản xuất công nghiệp, nông nghiệp,…Mỗi loại sản xuất khác nhau nước thải có chứa các chất khác nhau như kim loại nặng, chất hữu cơ, độ pH khác nhau.

Các ngành phát sinh chất thải có thể kể đến như: nhuộm dệt, nước thải xi mạ, nước thải từ bệnh viện, y tế, khu công nghiệp, chế xuất v.v Nếu như các chất này không được xử lý thải trực tiếp ra môi trường không những tác động đến hệ sinh thái gây ra các hiện tượng cực đoan, ảnh hưởng đến sự tồn tại và phát triển con người như các chất độc ngấm vào đất, nguồn nước ngầm gây tích tụ sinh học về lâu dài sẽ dẫn đến sức khoẻ con người do đó việc xử lý nước thải là rất cần thiết, việc xử lý nước thải chính là bảo vệ môi trường, bảo vệ đời sống con người, cũng là trách nhiệm của toàn xã hội.

Các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh việc xử lý nước thải cũng phải đảm bảo việc xử lý nước đạt tiêu chuẩn, đáp ứng quy định pháp luật, chính vì vậy việc lựa chọn đơn vị thi công hệ thống xử lý nước thải uy tín để đảm bảo quá trình vận hành trơn tru rất quan trọng. Hiện nay, có nhiều giải pháp và công nghệ để xử lý nước thải, tuỳ vào ngành nghề sản xuất, kinh doanh mà doanh nghiệp sẽ được tư vấn và lựa chọn phương pháp phù hợp nhất, đem lại hiệu quả tốt nhất.

Tư vấn giải pháp, thi công công trình xử lý nước thải

Martoyo hiện nay là đơn vị có nhiều kinh nghiệm cung cấp hỗ trợ tư vấn giải pháp, thi công dự án xử lý nước thải uy tín, trách nhiệm, dưới đây là một số dự án, công trình xử lý nước thải được Martoyo thi công và hoàn thiện:

dich-vu-xu-ly-nuoc-thai-1100x520 Công trình xử lý nước thải khu vực miền Bắc


Xử lý nước – Khu vực miền Nam

Hệ thống xử lý làm mềm nước

Hệ thống lọc nước – Khu vực miền Nam

Martoyo với kinh nghiệm dày dặn trong ngành xử lý nước thải, lọc nước RO,  xử lý khí thải ngành xi mạ, xử lý bề mặt, dây chuyền rửa sóng siêu âm, là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam, chúng tôi đảm bảo đem lại cho quý khách hàng, quý đối tác sự hài lòng về công nghệ, chất lượng và dịch vụ.

Mọi thắc mắc cần được tư vấn, hỗ trợ tư vấn giải pháp, phương án xử lý nước & khí thải, quý khách hàng, quý đối tác vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline 1900 0316 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Chia sẻ trên: