Trang chủ Xử lý khí thải công nghiệp

Xử lý khí thải công nghiệp

Hệ thống xử ký khí thải

Hệ thống xử lý khí thải gồm một hoặc nhiều sự kết hợp nhiều bộ phận, máy móc, chúng hoạt động lần lượt, trơn tru để đảm bảo xử lý các luồng khí ô nhiễm thật hiệu quả. Các lượng khí này có thể thoát ra từ quá trình hoạt động của các nhà máy, doanh nghiệp sản xuất, khu công nghiệp, các cơ sở kinh doanh, các loại khí thải này có nguồn gốc khác nhau chứa thành phần ô nhiễm, độc hại khác nhau sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường, sức khoẻ con người, vì vậy cần phải có hệ thống xử lý khí thải để giảm những tác động xấu nhất đến môi trường và con người.

Do đó, đối mặt với lượng khí thải lớn này các doanh nghiệp, khu công nghiệp, chế xuất bắt buộc cần tiến hành trang bị, lắp đặt hệ thống xử lý khí thải để lọc sạch các chất ô nhiễm, độc hại, là tuân thủ theo quy định pháp luật và cũng là trách nhiệm của tất cả mọi người.

Thi công hệ thống xử lý khí thải

Martoyo hiện nay đã và đang đơn vị thi công hệ thống xử lý khí thải uy tín được nhiều doanh nghiệp, nhà máy trên cả nước lựa chọn trao tín nhiệm, chúng tôi không ngừng cải tiến chất lượng và công nghệ, nghiên cứu và phát triển những giải pháp, phương án tốt nhất đến từng khách hàng, đáp ứng yêu cầu, quy định về môi trường, tự hào góp phần chung tay cùng các doanh nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp cùng nhau phát triển kinh tế, nâng cao đời sống đi đôi bảo vệ môi trường.

Có nhiều phương pháp xử lý khí thải khác nhau, điều này phụ thuộc vào từng ngành nghề của doanh nghiệp, chúng tôi tư vấn giải pháp và thiết kế, lắp đặt với chi phí phù hợp, chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Dưới đây là một số hình ảnh của các dự án xử lý khí thải được Martoyo đã và đang trong quá trình thi công:

Martoyo thi công công trình xử lý khí thải
Martoyo thi công công trình xử lý khí thải
Công trình xử lý khí thải – Khu vực miền Bắc
Công trình xử lý khí thải – Khu vực miền Bắc
Công trình xử lý khí thải – Khu vực miền Bắc
Công trình xử lý khí thải – Khu vực miền Bắc

Martoyo với kinh nghiệm dày dặn trong ngành khí thải, nước thải, xử lý bề mặt, dây chuyền rửa sóng siêu âm đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam, chúng tôi đảm bảo đem lại cho quý khách hàng, quý đối tác sự hài lòng về công nghệ, chất lượng và dịch vụ.

Mọi thắc mắc cần được tư vấn, hỗ trợ phương án thiết kế hệ thống xử lý khí thải, quý khách hàng, quý đối tác vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline 1900 0316 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Chia sẻ trên: