Trang chủ Uncategorized Bể tẩy rửa sóng siêu âm Lotus – Công suất 12000W

Bể tẩy rửa sóng siêu âm Lotus – Công suất 12000W

Bể tẩy rửa sóng siêu âm là công cụ, cánh tay đắc lực không thể thiếu, hỗ trợ cho doanh nghiệp, nhà máy, công xưởng tiết kiệm được thời gian, nâng cao hiệu quả sản xuất, làm việc. Chính vì thế nhiều doanh nghiệp, nhà máy đang dần thay thế công nghệ cũ để sử dụng công nghệ rửa sóng siêu âm mới phục vụ nhu cầu sản xuất ngày càng tăng.

Máy rửa siêu âm Lotus hiện nay là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xử lý bề mặt, công nghệ rửa bằng sóng siêu âm với nhiều chuyên gia trong và ngoài nước, chúng tôi rất vinh dự và hân hạnh được đồng hành cùng quý công ty, quý doanh nghiệp để hiện thực hoá nhu cầu nâng cao công nghệ, nâng cao quy trình sản xuất của quý khách hàng.

Dự án Bể tẩy rửa sóng siêu âm công nghiệp với công suất 12000W được Lotus thi công và bàn giao hoàn thiện tại Khu vực miền Bắc – Tỉnh Vĩnh Phúc, toàn bộ quá trình từ xác nhận bản vẽ – lên vật liệu – thi công – kiểm tra và chạy thử – đóng gói vận chuyển – lắp đặt tại hiện trường – bàn giao và nghiệm thu, được thực hiện trong vòng 15 ngày, tham khảo ngay hình ảnh bên dưới bạn nhé!

 

 

Máy rửa siêu âm Lotus trân trọng gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã tin tưởng và tín nhiệm

Chia sẻ trên: